Top 5 loại trà lợi sữa cho mẹ sau sinh

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ lại không đáp ứng, đủ sữa mà phải tìm kiếm các phương pháp và các loại trà để tăng lượng sữa nuôi con. Hiểu được điều đó Pumpa.vn đã tổng hợp và chia sẻ cho các mẹ top 5 loại trà lợi sữa cho mẹ sau sinh, hãy theo dõi ngay dưới đây nhé!

Trà lợi sữa Organic Mother’s Milk

Trà lợi sữa Organic Mother’s Milk của Mỹ có công dụng kích thích ra nhiều sữa một cách an toàn với tinh chất thảo dược từ thiên nhiên như hạt cây thì là, hạt rau mùi, hạt cỏ ca ri, không chứa các chất gây hại, giúp tăng lượng sữa cho mẹ, sử dụng lâu dài không gây phản ứng phụ, không gây tăng cân thêm cũng như giữ vóc dáng của mẹ cân đối.
Trà lợi sữa Organic Mother’s Milk của Mỹ
Trà lợi sữa Organic Mother’s Milk của Mỹ

Trà lợi sữa Humana

Trà lợi sữa Humana là sản phẩm được nhập khẩu từ CHLB Đức, đồng thời sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, không sử dụng các chất bảo quản, phẩm màu và hương nhân tạo. Trà lợi sữa Humana là sự kết hợp của các loại thảo mộc đã được sử dụng từ hàng ngàn năm như thì là, cửu lý hương, cỏ roi ngựa, cỏ cà ri,…. Nuôi con bằng sữa mẹ là việc cần nên quan tâm hàng đầu. Những mẹ sau sinh, trong giai đoạn nuôi trẻ sơ sinh, không đủ sữa hoặc bị mất sữa thì đây là biện pháp hiệu quả để cải thiện lượng sữa Humana Still Tee giúp cho con bạn tận hưởng nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất từ sữa mẹ.

Trà tăng tiết sữa Humana?
Trà tăng tiết sữa Humana

Trà lợi sữa Tealife

Trà lợi sữa Tealife giúp mẹ gọi sữa về, giúp điều hòa cơ thể sau sinh, cải thiện giấc ngủ của mẹ khi cho con bú. Trà lợi sữa Tealife có chứa các thành phần từ thiên nhiên như trà Rooibos, trà Bồ Công Anh (100% thiên nhiên và không chứa cafein),… giúp mẹ điều hòa cơ thể sau sinh còn hỗ trợ giảm cân khỏe đẹp nữa.

Trà giảm cân lợi sữa Tealife
Trà giảm cân lợi sữa Tealife

Trà lợi sữa Holle

Trà lợi sữa hữu cơ Holle là trà lợi sữa có mùi thơm thảo mộc, rất tốt cho những mẹ muôi con bằng sữa mẹ. Sản phẩm dành cho những người mẹ bị tắc sữa, ít sữa, an toàn tuyệt đối cho mẹ khi sử dụng.

  • Đảm bảo không có dư lượng hóa chất, chỉ sử dụng nguyên liệu từ hữu cơ hoặc biodynamic, không sử dụng bất kỳ loại phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu nào.
  • Trong một mối quan hệ tin cậy. sự hợp tác lâu dài của holle với nông dân cung cấp nguyên liệu có chất lượng hoàn hảo.
  • Lựa chọn và xử lý một cách cẩn thận và tuyệt vời. Nguyên liệu, sản phẩm trung gian và thành phẩm được kiểm soát một cách hệ thống.
  • Kiểm tra và phê duyệt. Một giao thức đầy đủ được xác định cho từng sản phẩm, không chỉ bao gồm việc phân tích dư lượng mà còn có nhiều thử nghiệm cảm giác và hương vị.
  • Tất cả các sản phẩm đảm bảo không chứa các thành phần biến đổi gen (theo quy định của châu Âu), không hương liệu bổ sung, chất tạo màu và chất bảo quản nhân tạo (theo pháp luật) và không bổ sung đường kính.
Trà lợi sữa Holle
Trà lợi sữa Holle

Hồng trà lợi sữa Showa Seiyaku

Với các thành phần thiên nhiên như rễ cây bồ công anh, đậu đỏ,… những loại thảo dược đã được công nhận có tác dụng thông sữa, kích thích nhiều sữa cho mẹ đang cho con bú, hồng trà lợi sữa Showa Seiyaku sẽ là dòng thực phẩm bổ sung giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của mẹ sau khi sinh.
Thành phần:

  • Thành phần chính của hồng trà là trà đỏ Rooibos từ Nam Phi – một loại trà lành tính không chứa cafein, mang đến nhiều dưỡng chất, vitamin cho cơ thể mẹ luôn khỏe mạnh và một tinh thần thư giãn, thoải mái, từ đó chăm sóc bé tốt hơn. Thành phần nguyên liệu bao gồm: Trà Rooibos, đậu đỏ, rễ của cây bồ công anh, mật ong, nụ tầm xuân,…
Trà lợi sữa Showa Seiyaku Nhật
Trà lợi sữa Showa Seiyaku Nhật
Trên đây, các thông tin mà Pumpa.vn đã thu thập được về top 5 loại trà lợi sữa cho mẹ sau sinh, hi vọng các thông tin này đã giúp ích cho các bạn, Chúc các bạn hạnh phúc bên gia đình và người thân.

PUMPA: Hạnh phúc của mẹ, điều tuyệt vời nhất của con.

Hotline : 0385.956.904
CSKH : 0565.943.432
Website: Pumpa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *