Sự thật về các lời review pumpa có đúng không?

Trong dạo gần đây, chủ đề các mẹ trong cồng đồng Mẹ và Bé gần đây rất được quan tâm đó là về phễu hút sữa Pumpa nhà Mama Bé, phễu hút sữa được các mẹ truyền tai nhau về công dụng thần thánh của phễu này và có nhiều mẹ đặt mua về dùng thử. Vậy sự thật thì sao, sự thật về review pumpa có đúng như lời đồn không?

Phễu hút sữa Pumpa là gì?

Hiện nay, Phễu hút của các dòng máy trên thị trường thường hoạt động trên 2 cơ chế chính:
  • Massage: xung quanh bầu ngực, kích thích sữa về nhanh hơn.
  •  Hút sữa: Cơ chế hút thường là cơ chế hút nhả liên tục để sữa tiết ra.
Tuy nhiên, thường các phễu hút này không mô phỏng được giống như lực bé bú. Khi bé bú, bé phải có “khớp ngậm đúng” đó là: Miệng bé mở rộng, không chỉ ngậm đầu ti và ngậm sâu vào quầng vú. Khi đó môi của bé sẽ tiếp xúc và ép lực với quầng vú của mẹ giúp sữa mẹ tiết ra nhanh hơn, đều hơn, hút được các cục tắc sữa nhỏ của mẹ.
Chính vì thế, phễu hút sữa Pumpa Comfort đã ra đời.

Về thiết kế, sản phẩm được thiết kế mô phỏng khớp ngậm của trẻ giúp kích thích sữa tiết ra nhiều và nhanh hơn. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với nhiều size khác nhau. Mỗi size sẽ phù hợp với kích thước đầu ti khác nhau của từng mẹ, từ đó giúp mẹ chọn được sản phẩm kích sữa phù hợp một cách dễ dàng.
Về chất liệu, Pumpa Comfort là dòng sản phẩm phễu hút sữa cao cấp được sản xuất  trực tiếp tại Việt Nam sản xuất độc quyền tại công ty Mamabe. Sản phẩm được làm dựa trên dây chuyền hiện đại với chất liệu 100% từ silicon y tế. Sử dụng phễu hút sữa Pumpa Comfort vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé, vừa êm ái nhẹ nhàng giúp kích sữa nhanh chóng đồng thời giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc giãn chân ti và nứt cổ gà ở mẹ mới sinh.
Ngoài ra, một ưu điểm tiếp theo của phễu hút sữa Pumpa Comfort chính là mẹ có thể dễ dàng vừa cho con bú, vừa hút sữa một cách dễ dàng. Phễu silicon bám chặt vào ti mẹ giúp kích sữa nhanh chóng, thuận tiện mà không gây cảm giác đau nhức khi kích sữa.

review pumpa
review pumpa

Các ưu điểm vượt trội của Pumpa Comfort trong lời đồn

Sản phẩm Pumpa Comfort giúp loại bỏ tình trạng co thắt ống dẫn sữa do ống hút nhựa gây nên. Đồng thời, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc phải các căn bệnh như nứt cổ gà, viêm ngực,…
Với thiết kế thông minh, phễu hút sữa Pumpa Comfort giúp kích thích phản xạ xuống sữa tạo dòng chảy tốt hơn, ra nhiều sữa hơn. Người dùng có thể tùy chỉnh khớp ngậm theo khớp ngậm của con để tạo phản xạ ra sữa nhanh chóng.
Ngoài ra, Pumpa Comfort được làm bằng silicon y tế 100% giúp bám chặt vào bầu ngực trong quá trình hút sữa. Đây là lợi thế vượt trội nhất của Pumpa Comfort so với những dòng phễu khác trên thị trường.
Nhằm giúp các bà mẹ kích sữa dễ dàng hơn, nhà sản xuất đã tối ưu trong mặt thiết kế, mọi phụ kiện đều được tối giản, gọn gàng giúp phễu có thể phù hợp với tất cả loại phễu hút sữa trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, các bà mẹ hoàn toàn có thể sử dụng áo ngực cho con bú để việc hút sữa thảnh thơi và đơn giản hơn.

Review pumpa
Review pumpa

Phễu hút sữa Pumpa Confort trong thực tế

Không phải ngẫu nhiên mà các bà mẹ ưa chuộng sử dụng loại phễu được sản xuất độc quyền tại công ty MamaBé Mart. Pumpa Comfort là dòng sản phẩm phễu hút sữa được làm bằng chất liệu silicon y tế cao cấp. Sản phẩm mang đến giải pháp hút sữa hiệu quả cho mẹ trong giai đoạn cho con bú.
Sau khi lắp đặt, phễu hút sữa sẽ bám chặt vào vú của mẹ khiến cho việc tạo sữa dễ dàng hơn. Đồng thời, mẹ sẽ không cảm thấy đau rát trong quá trình hút sữa.
Tuy nhiên, một yếu tố quan trọng mẹ cần biết đó là phải đảm bảo chọn đúng size phễu Pumpa Comfort. Bởi khi chọn size phễu quá chật sẽ khiến núm ti mẹ bị đau, thậm chí là tức khi hút sữa. Còn ngược lại, nếu phễu quá rộng sẽ khiến cho núm ti bị kéo quá dài và dẫn đến tình trạng chảy xệ.

Review pumpa
Review pumpa
Hi vọng, bài viết trên đã giúp mẹ hiểu được các review pumpa có chân thực không. Chúc các mẹ có một ngày làm việc vui vẻ.

PUMPA: Hạnh phúc của mẹ, điều tuyệt vời nhất của con.

Hotline : 0385.956.904
CSKH : 0565.943.432
Website: Pumpa.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *