Phễu hút sữa Pumpa có hại không

Nguồn dinh dưỡng trong sữa mẹ rất dòi dào, sữa mẹ rất tốt và cần thiết trong quá trình phát triển đầu đời của trẻ nhỏ.Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng có đủ nguồn sữa mẹ cũng đủ cho các bé; các mẹ thường gặp các vấn đề về tắc tia sữa, ít sữa, nứt đầu gà dẫn đến không đủ sữa cho bé bú. Hiểu được điều này, sản phẩm phếu hút sữa Pumpa Comfort đã ra đời. Khi đặt phễu các mẹ thường thắc mắc không biết Pumpa có hại không? Bài viết dưới đây Pumpa.vn sẽ trả lời cho bạn các câu trả lời đó, các bạn hãy theo dõi nhé!

Phễu hút sữa Pumpa Comfort

Về thiết kế, sản phẩm được thiết kế mô phỏng khớp ngậm của trẻ giúp kích thích sữa tiết ra nhiều và nhanh hơn. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với nhiều size khác nhau. Mỗi size sẽ phù hợp với kích thước đầu ti khác nhau của từng mẹ, từ đó giúp mẹ chọn được sản phẩm kích sữa phù hợp một cách dễ dàng.
Về chất liệu, Pumpa Comfort là dòng sản phẩm phễu hút sữa cao cấp được sản xuất  trực tiếp tại Việt Nam sản xuất độc quyền tại công ty Mamabe. Sản phẩm được làm dựa trên dây chuyền hiện đại với chất liệu 100% từ silicon y tế. Sử dụng phễu hút sữa Pumpa Comfort vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé, vừa êm ái nhẹ nhàng giúp kích sữa nhanh chóng đồng thời giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc giãn chân ti và nứt cổ gà ở mẹ mới sinh.

Phễu hút sữa Pumpa Comfort có hại không
                                                                     Phễu hút sữa Pumpa Comfort có hại không

Phễu hút sữa PumPa Comfort nhà Mama Bé Mart có an toàn không?

Pumpa Comfort được làm bằng silicon y tế 100% giúp bám chặt vào bầu ngực trong quá trình hút sữa. Đây là lợi thế vượt trội nhất của Pumpa Comfort so với những dòng phễu khác trên thị trường.Với thiết kế thông minh, phễu hút sữa Pumpa Comfort giúp kích thích phản xạ xuống sữa tạo dòng chảy tốt hơn, ra nhiều sữa hơn. Người dùng có thể tùy chỉnh khớp ngậm theo khớp ngậm của con để tạo phản xạ ra sữa nhanh chóng.
Nhằm giúp các bà mẹ kích sữa dễ dàng hơn, nhà sản xuất đã tối ưu trong mặt thiết kế, mọi phụ kiện đều được tối giản, gọn gàng giúp phễu có thể phù hợp với tất cả loại phễu hút sữa trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, các bà mẹ hoàn toàn có thể sử dụng áo ngực cho con bú để việc hút sữa thảnh thơi và đơn giản hơn.
Sản phẩm Pumpa Comfort giúp loại bỏ tình trạng thắt ống dẫn sữa do ống hút nhựa gây nên. Đồng thời, giảm thiểu tối đang nguy cơ mắc phải các căn bệnh như nứt cổ gà, viêm ngực,…

Phễu hút sữa Pumpa Comfort có hại không
Phễu hút sữa Pumpa Comfort có hại không
Pumpa.vn chắc chắn rằng bài viết trên đây đã giúp giải tỏa thắc mắc giúp bạn về Pumpa có hại không.  Hãy theo dõi website Pumpa.vn để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.
Chúc các bạn hạnh phúc bên gia đình và người thân của mình.
Xem thêm:

PUMPA: Hạnh phúc của mẹ, điều tuyệt vời nhất của con.

Hotline : 0385.956.904
CSKH : 0565.943.432
Website: Pumpa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *