[vc_section full_width=”stretch_row” content_placement=”middle” css=”.vc_custom_1597027756006{padding-top: 100px !important;padding-bottom: 100px !important;background-image: url(http://pumpa.rubyweb.vn/wp-content/uploads/2020/08/1.png?id=959) !important;}” mobile_bg_img_hidden=”no” tablet_bg_img_hidden=”no” woodmart_parallax=”0″ woodmart_gradient_switch=”no” woodmart_disable_overflow=”0″][vc_row][vc_column][vc_column_text text_larger=”no”]

Xin chào. Pumpa có thể giúp gì cho bạn?

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][/vc_section][vc_row css=”.vc_custom_1597027896461{margin-top: 40px !important;}” mobile_bg_img_hidden=”no” tablet_bg_img_hidden=”no” woodmart_parallax=”0″ woodmart_gradient_switch=”no” row_reverse_mobile=”0″ row_reverse_tablet=”0″ woodmart_disable_overflow=”0″][vc_column width=”1/4″][vc_wp_posts number=”5″][woodmart_shortcode_products_widget orderby=”price” order=”desc” title=”Sản phẩm mua nhiều nhất” number=”4″ ids=”” hide_free=”0″ show_hidden=”0″][/vc_column][vc_column width=”3/4″][vc_column_text text_larger=”no”]

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

[/vc_column_text][vc_column_text text_larger=”no”]

Pumpa sử dụng và bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Pumpa nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo vệ bí mật dữ liệu cá nhân của pháp luật Việt Nam.

Bên dưới là tóm tắt sơ lược cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Việc đảm bảo người dùng Pumpa có trải nghiệm an toàn, bảo mật và hiểu được thông tin cá nhân của mình được thu thập và xử lý như thế nào là vô cùng quan trọng đối với Pumpa.

Chúng tôi thu thập những thông tin gì?

Pumpa thu thập các dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Tên
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại

Chúng tôi thu thập thông tin có liên quan đến việc sử dụng trình duyệt, ứng dụng, và các thiết bị mà bạn dùng để truy cập các dịch vụ của chúng tôi, cũng như các thông tin về cách thức bạn sử dụng và tương tác với chúng tôi hoặc các dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng các dữ liệu cá nhân được cung cấp như thế nào?

Chúng tôi có thể xử lý thông tin cá nhân của bạn cho một số mục đích, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Để liên hệ với bạn
  • Để quản lý tài khoản Pumpa của bạn
  • Để xử lý giao dịch cho bạn

Chúng tôi cũng xử lý thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tuân thủ quy định pháp luật, để quản lý các hệ thống và tài chính của chúng tôi, để điều tra, cũng như thực thi các quyền hiến định.

Ai có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn?

Chúng tôi hạn chế việc truy cập thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên chúng tôi theo từng thời điểm cần phải cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nhất định theo nhu cầu công việc hoặc mục đích pháp lý. Bên thứ ba này bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

  • Các công ty liên kết hoặc công ty liên quan của chúng tôi
  • Nhà cung cấp dịch vụ thứ ba mà chúng tôi thuê để hỗ trợ hoặc bổ sung cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi
  • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền

Cập nhật đối với Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi

Vui lòng lưu ý rằng khi công nghệ, quy định pháp luật, cũng như hoạt động kinh doanh của chúng tôi có sự chuyển hóa, Pumapa có thể cần phải cập nhật Chính Sách Bảo Mật theo từng thời kỳ. Theo đó, Pumap bảo lưu quyền chỉnh sửa hoặc cập nhật Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi

Các quyền của bạn đối với thông tin cá nhân

Nếu bạn đã chia sẻ thông tin cá nhân với chúng tôi, bạn có quyền

(i) hỏi các thông tin chúng tôi đã có về bạn

(ii) đề xuất các thay đổi hoặc cập nhật trong Chính Sách Bảo Mật

(iii) yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân

Nếu bạn không muốn tiếp tục cho phép thu thập dữ liệu cá nhân của mình, bạn có thể rút lại sự đồng ý bằng cách thông báo bằng email đến Bộ phận Bảo Vệ Dữ Liệu Cá Nhân của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng, việc bạn rút lại sự đồng ý cho chúng tôi thu thập, sử dụng, hoặc xử lý dữ liệu cá nhân có thể làm gián đoạn việc sử dụng các dịch vụ của Pumpa.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi, vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng Pumpa để được hỗ trợ.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]