Ra đời từ năm 2018, Pumpa đã hỗ trợ hơn 10 nghìn mẹ nuôi con bằng sữa mẹ trên toàn quốc, cung cấp hơn 30 sản phẩm thông minh, tiện ích, được thế giới chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ, giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh một cách tự nhiên

Pumpa – nơi hội tụ của các bà mẹ hiện đại với phương châm NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ”. Các mẹ không có kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ nhưng đã có Hoàng Ngọc Hân đồng hành và hỗ trợ các mẹ

Những yếu tố tạo nên thành công của Pumpa ngày hôm nay

1. Nhân sự: 

Những bà mẹ trẻ hiện đại mới lần đầu làm mẹ, hay những bà mẹ chưa có nhiều kỹ năng chăm con rất cần sự tư vấn. Chúng tôi chính là những người bạn đồng hành tuyệt vời của mẹ.

Ngọc Hân luôn chú trọng đào tạo nhân sự về chuyên môn, nghiệp vụ, xây dựng một lực lượng nhân sự trẻ trung, vui vẻ, sáng tạo, dám chấp nhận thử thách. Chúng tôi đã và đang cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước.

2. Sản phẩm CHẤT LƯỢNG – GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM:

Kinh doanh có tâm có tầm chính là vấn đề sống còn của Pumpa. Khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm và hỗ trợ tư vấn các mẹ đang gặp phải vấn đề về sữa mẹ.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm CHẤT LƯỢNG, sánh ngang các thương hiệu cao cấp trên thế giới với mức GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM giúp các bố mẹ tiết kiệm tối đa chi phí.

Pumpa còn là đơn vị đào tạo online và offline các khóa học về nuôi con

3. Dịch vụ tuyệt hảo từ chúng tôi:

Pumpa luôn mong muốn mang tới quý khách sự hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và những dịch vụ ưu việt.

Mọi thắc mắc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, quý khách vui lòng tham khảo thông tin liên lạc sau:

  • Hotline: 093 460 89 66
  • Email: info.pumpa.vn@gmail.com
  • Website: www.pumpa.vn
  • Fanpage: www.facebook.com/Pumpanuoiconbangsuame